Home > บทสนทนาภาษาอังกฤษ

บทสนทนาภาษาอังกฤษ

การสนทนานั้นถือเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดของการสื่อสาร ซึ่งบทสนทนาภาษาอังกฤษนี้เราได้รวบรวมรูปแบบของการสนทนาจากหลากหลายรู้แบบและหลากหลายสถานการณ์มาไว้เพื่อให้พูดที่กำลังศึกษาเกี่ยวกับบทสนทนาภาษาอังกฤษนั้นสามารถนำข้อมูลที่ได้ไปใช้หรือต่อยอดทางการศึกษาได้จริง ตัวอย่างต่างๆของบทสนทนาภาษาอังกฤษนั้นยกตัวอย่างเช่น บทสนทนาภาษาอังกฤษที่ใช้ในชีวิตประจำวัน บทสนทนาภาษาอังกฤษที่ใช้ในร้านอาหาร บทสนทนาภาษาอังกฤษที่ใช้ในการทักทาย ซึ่งรวมไปจนถึงการสนทนาที่สำคัญๆเช่นการสนทนาเป็นภาษาอังกฤษที่จะใช้ในการสมัครงานหรือสมัครเรียนต่างๆตอนสัมภาษณ์ การเรียนรู้ในการสนทนาเป็นภาษาอังกฤษที่ถูกต้องนี้จะนำไปสู่การใช้ภาษาอังกฤษได้ตามสถานการณ์ที่เหมาะถูกกาลเทศะในแต่ละโอกาส ทางเว็บไซต์อิงโซนแห่งนี้เชื่อว่าท่านที่กำลังอ่านบทความนี้ท่านจะสามารถสื่อสารหรือเรียนภาษาอังกฤษนั้นได้ดีอย่างแน่นอนเพราะท่านได้เริ่มที่จะศึกษาหรือสนใจเกี่ยวกับมันแล้ว

กลอนรักภาษาอังกฤษโดนๆ ซึ้งๆ พร้อมคำแปลและความหมาย

Verses+About+Love

บทความนี้จะเป็นการรวบรวมกลอนรักภาษาอังกฤษต่างๆนาๆพร้อมคำแปลด้วยนะครับ เห็นเพื่อนๆขอกันมาในแชทของเพจในเฟสบุคเยอะเหลือเกินวันนี้ผมเลยได้โอกาสหากลอนรักภาษาอังกฤษต่างๆนี้มาให้เพื่อนๆครับ ซึ้งกลอนที่เรานำมาเกี่ยวกับกลอนรักภาษาอังกฤษนั้นมีมากมายครับไม่ว่าจะเป็น กลอนรักภาษาอังกฤษซึ้งๆกลอนรักภาษาอังกฤษแนวอกหัก หรือกลอนรักภาษาอังกฤษที่ออกแนวหวานๆครับ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลานั้นเพื่อนสามารถข้าวไปอ่านกลอนได้ด้านล่างเลยนะครับ อ้อๆ ผมขอฝากอีกอย่างหนึ่งนะครับ Read More »

การแนะนําตัวภาษาอังกฤษในโอกาสหรือสถานการณ์ต่างๆได้อย่างไร ?

introducing-oneself

สวัสดีครับเพื่อนที่รักการเรียนภาษาอังกฤษทุกๆท่านวันนี้ผมจะมาแนะนำเกี่ยวกับการการแนะนําตัวภาษาอังกฤษนะครับ ซึ่งสำหรับการแนะนำตัวเป็นภาษาอังกฤษนั้นจะเป็นเรื่องของบทสนทนาภาษาอังกฤษนะครับ สำหรับการแนะนำตัวภาษาอังกฤษนั้นถือได้ว่าเป็นเรื่องสำคัญเรื่องหนึ่งเลยนะครับเพื่อนๆลองคิดดูนะครับว่าถ้าหากเราไปพบเจอกับผู้คนที่มีหน้าที่เกี่ยวกับการที่สามารถเพิ่มโอกาสด้านต่างๆของเราได้แล้วเราแนะนำตัวว่าเราทำอะไรได้บ้างก็จะทำให้เขานั้นรู้ถึงความสามารถต่างๆของเรานะครับ  Read More »

คําบอกรักภาษาอังกฤษ รวมคำบอกรักแบบซึ้งๆภาษาอังกฤษ

ภาพประกอบบทความบทสนทนาภาษาอังกฤษ

สวัสดีครับเพื่อนๆ บทความในอิงโซนบทความนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องของประโยคบอกรักหรือคําบอกรักภาษาอังกฤษ ซึ่งในบทความนี้ได้รวบรวมรูปแบบของประโยคคําบอกรักภาษาอังกฤษมาไว้มากมาย เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาผมว่าเราเรามาดูประโยคหรือคำบอกรักภาษาอังกฤษที่เราได้นำมาให้เพื่อนๆนั้นจะมีอะไรบ้างนั้นเรามาดูกันเลยนะครับ (คำว่า Love แปลว่า รัก ในภาษาอังกฤษ) Read More »

การกล่าวลา (Leave Taking) เป็นภาษาอังกฤษในแต่ละสถานการณ์

ภาพประกอบบทความบทสนทนาภาษาอังกฤษ

การกล่าวลา (Leave Taking) ในการสื่อสารทุกๆภาษานั้นโดยปกติแล้ว เมื่อเรามีการสนทนาแล้วก่อนจะจบสิ้นการสนทนานั้นๆตามมารยาทและธรรมเนียมปฏิบัติของคนทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นประเทศใดก็ตาม สิ่งสาคัญประการหนึ่งที่ไม่สามารถละเลยได้ คือ การกล่าวลา (Leave Taking) ซึ่งโดยทั่วไป สานวนการกล่าวลาภาษาอังกฤษนั้น ได้แก่ Goodbye, Bye แปลว่า ลาก่อน ซึ่ง Read More »

การทักทายภาษาอังกฤษในแต่ละโอกาสทักทายอย่างไร ?

ทักทายภาษาอังกฤษ

การที่เรานั้นจะติดต่อสื่อสารกับชาวต่างสักคนหนึ่งนั้นการทักทายกันให้เหมาะสมในแต่ละบุคคลนั้นถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ ความเหมาะสมที่ว่านี้คืออะไรนั้นผมจะยกตัวอย่างของคนไทยเรานะครับเวลาเราเจอเพื่อนที่เป็นเพื่อนที่สนิทเราเราจริงๆนั้นเราอาจจะทักเพื่อนคนนั้นเวลาเจอกันว่า “โย่วๆ นายเป็นไงบ้างไม่ได้เจอกันตั้งนาน” อะไรประมาณนี้ครับ ซึ่งคำว่า “โย่วๆ” นี้ถ้าเราเอาไปใช้กับ Read More »